VÌ SAO NÊN MUA DỰ ÁN CĂN HỘ TOPAZ ELITE LIỀN KỀ QUẬN 1

     Thông tin về Chủ Đầu Tư: tên đầy đủ Công ty TM DV XD KD Nhà Vạn Thái - Vạn Thái Land. Trong danh sách các Chủ đầu tư nổi bật tại thị trường Bất Động Sản TP Hồ Chí Minh, Có lẽ nhiều người vẫn chưa biết đến cái tên Vạn Thái Land. Tuy nhiên, Vạn Thái Land là Công ty chuyên về đầu tư xây dựng nhà ở, được thành lập từ năm 1999, với năm hình thành và phát triển có thể thấy được sự thành công của Vạn Thái Land qua những dự án đang xây dựng hoặc đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động như: Topaz Center, Topaz Garden, Topaz City hay gần đây nhất và năm 2015 Vạn Thái Land đưa ra thị trường dự án Topaz Home Quận 12, dòng sản phẩm cho người thu nhập thấp. Qua những thông tin trên, với kinh nghiệm và những dự án đã đi vào hoạt động,  người mua Topaz Elite cũng có thể an tâm và tin tưởng vào Chủ Đầu Tư Vạn Thái Land.

Tổng thể quy mô dự án Căn hộ Topaz Elite Quận 8

     Xét về Quy mô 157,322 m2 của toàn bộ dự án Topaz Quận 8. Với 1.212 căn hộ ở giai đoạn 1 (Topaz City, đang trong giai đoạn hoàn thiện và bàn giao) và 2.339 căn hộ của giai đoạn 2 (Topaz Elite , đang xây dựng). Có thể thấy được, đây là một dự án quy mô nhất Quận 8 từ trước đến nay. Nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi an cư hoàn hảo nhất khu Nam TP Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án Căn hộ Topaz Elite Quận 8

     Vị Trí Topaz Elite tọa lạc tại Góc đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bữu, từ vị trí này có thể dễ dàng kết nối đến các quận Trung tâm TP Hồ Chí Minh.  Mặc dù tọa lạc tại Quận 8 nhưng vị trí giáp với những quận Trung tâm, thêm vào đó hiện tại cơ sở hạ tầng của quận 8 đã được quy hoạch tương đối hoàn thiện với đường Tạ Quang Bửu và Phạm Hùng đã mở rộng xong, giải quyết được lưu lượng lớn phương tiện giao thông  đi của quận 8 và khu vực xung quanh. Từ Topaz Elite có thể tiếp cận những địa điểm như:

                      Từ vị trí dự án - theo đường Cao Lỗ - Phạm Thế Hiển - đến cầu Chữ Y (Quận 5), đúng 2km. Đến đây, có thể dễ dàn tiếp cận Quận 1, quận 3

                      Từ Topaz Elite - Theo đường Tạ Quang Bữu - Theo đường Phạm Hùng - đến cầu Nguyễn Tri Phương (Quận 5) đúng 2,4 km. Tại Đây có thể đến trung tâm Quận 5, Quận 6, theo đường Võ Văn Kiệt thuận tiện về các quận như Bình Tân,                 Tân Phú, Quốc lộ 1...

                      Theo đường Tạ Quang Bữu - đến Âu Dương Lân - Đến Trung Sơn chỉ 2 km. Từ đây, qua cầu Him Lam có thể đến các Trung tâm thương mại tại Quận 7 như: Lotte Quận 7, các tiện ích tại KDC Phú Mỹ Hưng... và còn nhiều hướng đi khác                 để thuận tiện về Trung Tâm TP Hồ Chí Minh.

Kết nối dự án Căn hộ Topaz Elite Quận 8

Theo Quy hoạch: Rất nhiều những dự án mở rộng cơ sở hạ tầng như dường Cao Lỗ 30m thẳng từ Phạm Thế Hiển ra Nguyễn Văn Linh, Tạ Quang Bửu 32 m kết nối thẳng với đường Phạm Hùng, dự án Thêm 3 nhánh cầu Nguyễn Tri Phương, thêm 2 nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ, mở rộng cầu Chữ Y. Bất động sản quận 8 hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển trong hiện tại và tương lai.

Tiện ích dự án Căn hộ Topaz Elite Quận 8

     Tiện tích nội khu: Mua căn hộ không chỉ để ở là, nghĩ ngơi, thuận tiện để đi lại. Mà còn là mua môi trường sống sinh hoạt văn minh, lành mạnh để giáo dục, xây dựng và phát triển cho thế hệ con em chúng ta sau này.

Vạn Thái Land với khẩu hiệu “ Người Xây Tổ Ấm”, Chủ đầu tư luôn tâm niệm phải mang đến những ngôi nhà tốt nhất cho khách hàng để “An Cư Lạc Nghiệp”. Chủ Đầu Tư đã mạnh dạng xây dựng hệ thống gồm 66 tiện ích nội khu hiện đại để phục vục cho toàn bộ cư dân sống trong 3,548 căn hộ tại Topaz Quận 8. Trong tương lai, cư dân sẽ không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể được sử dụng những tiện ích, dịch vụ về vui chơi, giải trí bật nhất tại TP Hồ Chí Minh

Có Thể khẳng định rằng, Với mức giá từ 22 triệu đồng/m2, 1,29 tỷ căn hộ 2 phòng ngủ, hoàn toàn hợp  lý và sứng đáng với những gì dự án mang lại.

Từ khóa: can ho quan 8 chung cu quuan 8 căn hộ quận 8 chung cư quận 8 can ho topaz elite căn hộ topaz elite topaz city vạn thái land van thai land

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN


Địa Ốc Trần Lê - TLREAL

tlreal.com.vn

Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá và chính sách ưu đãi thông tin các dự án chung cư chính xác từ CĐT xin vui lòng điền thông tin theo mẫu! Hotline: 0901 497 897 Chúc anh chị có cơ hội sở hữu căn nhà ưng ý !!!

Tin tức khác
0901 497 897
Gọi